Hộp nắp gài

Hộp nắp gài (hay còn gọi là âm dương liền thân) là 1 trong 4 mẫu hộp giấy phổ thông nhất trong ngành bao bì giấy bên cạnh hộp đối khẩu truyền thống (hộp COD) và hộp đáy cài nắp gài.

Chi phí sản xuất dưới đây chia làm 3 lựa chọn giấy cho cùng kiểu nắp gài: Hộp nắp gài không in ấn, hộp nắp gài có in ấn offset

Khuôn bế hộp nắp gài

Để sản xuất một hộp nắp gài dù 1 hay 10.000 cái bạn đều cần phải có 1 cái khuôn bế. Khuôn bế là các lưỡi dao bằng thép gắn trên một tấm gỗ, từ khuô này gắn lên máy bế dập vào 1 tờ giấy vuông vức thì mới có thành phẩm là một tấm giấy có các nét đứt nét cấn để gấp lên cái hộp theo kích thước cần thiết. 

Lựa chọn loại hộp

Lưu ý: Công thức tính giá hộp giấy nắp gài trên đây chỉ mang tính chất tham khảo với độ tin cậy 95%, cụ thể chi phí sản xuất còn tuy thuộc vào một số các biến số khác như: mong muốn lợi nhuận của xưởng sản xuất, giá giấy thị trường, tình hình kinh tế…

Mẹo: Công thức trên dùng được để tính giá giấy 5 lớp, giấy sóng B, sóng C, giấy ivory, giấy duplex…chỉ cần thay đổi đơn giá m2 là quý khách hàng, quý xưởng gia công có nhanh chi phí tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon